VFOD – Từ trái tim đến trái tim

Photobucket

Như đã thể hiện từ trước tới nay, VFOD luôn mong muốn chia sẻ niềm vui có được từ âm nhạc của Declan đến với nhiều người hơn nữa.

Và lần này ban lãnh đạo VFOD đã hướng tới một hoạt động từ thiện.

Địa điểm dự kiến là “Trung tâm bảo trợ trẻ em HIV Ba Vì – Hà Tây”

Mời mọi người vào link dưới đây để biết thêm thông tin về trung tâm:

http://dantri.com.vn/c167/s167-245994/cung-duong-nhan-ai-voi-trung-tam-bao-tro-tre-em-hiv-ba-vi-ha-tay.htm

http://nganhacgiay.net/diendan/showthread.php?t=1114

Những ánh mắt trẻ nhỏ mới thật hồn nhiên làm sao, các em cười đùa vô tư trong sáng, nhưng trong những nụ cười bé thơ lại chất chứa một nỗi niềm khó tả! Mẹ các em ở đâu? Cha các con là ai?

Có những bé sơ sinh bị bỏ rơi tại bệnh viện, một vài bé khác bị bỏ ngay tại cổng Trung tâm, mỗi đứa một xuất xứ, một hoàn cảnh… nhưng chúng đều có một điểm chung là mang mầm mống virus HIV, căn bệnh suy giảm hệ miễn dịch đang giết dần, giết mòn cơ thể bé bỏng các con. Có những bé yếu ớt đã chuyển sang giai đoạn AIDS nhìn mà thật đáng thương!

Trung tâm bảo trợ trẻ em HIV xã Yên Bài – Ba Vì nằm trong Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội số II, tọa lạc ngay dưới chân núi Ba Vì. Trung tâm hiện nuôi dạy 54 em bé, và lưu giữ hàng chục bài vị của những bé đã vĩnh viễn nằm lại nơi đây.

Hoạt động dự kiến: Mang âm nhạc của Declan đến với các em. 🙂 Đặc biệt là album đầu tiên của Declan. Quyên tặng đĩa nhạc, sách, truyện cũ….. Cho các em nghe nhạc, xem video “Tell Me Why”, dạy các em hát (ca khúc của Dec hehe…)….

Các bạn ở xa có thể đóng góp bằng cách gửi những gì các bạn muốn tặng các em về địa chỉ nhà của bạn Trần Dương: Trần Thị Thùy Dương – N1-1 – 310 Minh Khai (Số 2 Tam Trinh) – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. 🙂

Trung tâm đã nhận được sự hỗ trợ về vật chất của nhiều ban ngành, đơn vị…. Có thể nói rằng các em không thiếu thốn gì về vật chất. Cái mà các em thiếu rất nhiều đó là tinh thần, cái mà các em không bao giờ có được là tình thương của cha mẹ…. Các em đang sống, nhưng thực chất là đang chết dần bởi căn bệnh thế kỉ…

Chúng tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng âm nhạc của Declan đã mang đến cho chúng ta niềm vui, giúp chúng ta có một cuộc sống tinh thần tốt đẹp hơn… vậy tại sao không chia sẻ điều đó với những em bé bất hạnh kia? Biết đâu nó cũng sẽ giúp các em sống vui hơn? 🙂

Hoạt động này mới chỉ là 1 ý tưởng đang được hoàn thiện & rất cần những đóng góp của mọi người. Ai có thể đóng góp gì đó hoặc muốn đi cùng thì hãy đăng kí để lên kế hoạch cụ thể nhé!!! 😀

47 phản hồi

 1. ‘ ‘- Ủng hộ hết mình!

  Về phần em, một VFOD miền Nam, không có điều kiện cùng mọi người trực tiếp đến thăm các em nên sẽ gửi ít sách, coi như là chút ít tấm lòng. (trọn bộ Harry Porter 7 cuốn + 1 cuốn sách tựa “Không nơi nương tựa”)

  ~’______’~ Các bạn VFOD miền Nam, hi vọng các bạn có thể tự ghi hình hoặc thu âm vài lời chúc gửi đến các em nhỏ, sau đó gửi cho Chủ nhiệm FC mang đến cho các em (ss Nhung, cái này thì ghi đĩa thoải mái không cần xin phép XD~ )

  Có thể FC mình nghèo tiền bạc nhưng không nghèo tình nhân ái và lòng nhiệt thành. Chỉ cần đoàn kết, mọi người cùng chung tay thì chắc chắn không việc gì là không thể.

  Hwaiting!

 2. Đúng đó, những lời chúc từ tận Miền Nam sẽ là món quà tinh thần lớn giành cho các em 🙂 Hơn nữa còn thể hiện được tinh thần đoàn kết của VFOD nữa! 😀

 3. “laughter is the language of the world”! mong rằng âm nhạc của Dec sẽ giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc sống!
  ủng hộ hết mình! ^o^

 4. Wa, Declan chắc sẽ rất vui và tự hào (*hí hí*) nếu biết chuyện đó. Hy vọng phi vụ này thành công tốt đẹp để có thể đánh thêm wả bom thiệt bự nữa trên FOD.
  Em thấy làm như vậy càng khiến Declan giống thiên thần hơn ấy :”>.

 5. Em cũng thấy dự án này rất hay! Nhìn các em bé đáng yêu như vậy mà lại bị bỏ rơi.
  Em nghĩ ủng hộ sách truyện, tranh ảnh học tập, mà tốt nhất là ủng hộ nhiều băng đĩa là hay nhất, vì em thấy thường thì trẻ con dễ bị thu hút bởi băng hình, đĩa nhạc hơn 😀

 6. ‘.’ Vậy mọi người góp thêm ít đĩa hoạt hình cho các bé.

  XD Cơ mà vừa vừa phai phải thôi, cái chính là mang âm nhạc của Declan đến với các bé nhá. Chỉ sợ hăng lên quên mất mục đích chính.

  :”> Ều, mình lo xa, Chủ nhiệm và Phó chủ nhiệm đều ở HN cả mà, làm gì có chuyện đó chớ.

 7. phim của Ghibli in ra đĩa nghen ^^”? totoro nè, kiki nè, dễ thương lắm.

 8. hehe…. đĩa hoạt hình thì chị có nhiều lắm! 🙂
  Nhưng mà toàn đĩa DVD ko biết ở đó có đầu chạy ko nữa!
  Bạn chị đang đề xuất in đĩa 1 số hoạt hình nổi tiếng của hãng Ghibli để tặng các em. Đều là những hoạt hình rất hay & ý nghĩa! 😀

 9. Oh`! Thik nhi! Eo` fai chi e cun~ dc di, e thik lam` tu`1 thien lam’ lam’!>”<!

 10. vậy ta lên kế hoạch quyên góp ngay từ bây giờ để lên trên đó với các em càng sớm càng tốt. Mọi người cố gắng quyên được càng nhiều càng tốt. Có thể là sách báo, phim…những thứ mà mọi người cảm thấy là cần thiết cho các em và sẵn sàng tặng cho các em ấy. Thấy mọi người nhiệt tình thế này thì chắc chắn là kế hoạch lần này của ta sẽ thành công mĩ mãn! Big thanks to all!
  @ Nhung: lên hướng dẫn mọi người gửi đồ cho chị đi chứ
  p/s: mọi ng có thể quyên góp đc của cả bạn bè, người thân thì càng tốt:D

 11. Đúng òi càng nhìu càng ít! 😀
  FC sẽ đại diện đến đó tặng wa`! 🙂

 12. ‘O’ nhìn nhà mình tích cực vầy mình vui lắm nha.

  ~’_____’~ Iêu cả nhà lắm nha. :”> Vậy nên mình sẽ lục lọi, cái gì gửi được gửi tất XD

 13. em nghĩ mình cứ liên lạc hỏi về trang thiết bị trước, ko lên đấy mà ko có đầu DVD thì chết.
  Còn lại cứ đĩa VCD với CD là tốt nhất 😀
  Mọi ng có nhiều phim hoạt hình thế, em toàn phim hoạt hình kiểu 80 ngày vòng quanh thế giới,… KO có kiểu mấy cái cute cute như thế.
  Về phần nhạc của Dec ấy chị ạ. Có 1 số bài ko có MV thì ko thu hút mấy bé lắm nhỉ 😦

 14. Về vụ đĩa đã có Kath lo. Mình cứ chơi VCD với CD cho lành! 😀

 15. Tin chắc rằng đây là một hoạt động sẽ mang lại niềm vui không chỉ cho chúng ta mà còn cho nhiều người khác nữa.Declan chắc chắn sẽ rất là vui nếu hoạt động này thành công.
  @Chị Nhung còn bộ lịch nào không nhỉ ? Ta tặng trung tâm một bộ chứ.
  Hôm đó chắc nên bày ra mấy trò chơi, rùi văn hóa văn nghệ nữa ( dĩ nhiên là music of Declan rồi)
  Em nghĩ là những đồ như sách vở hay đĩa thì các e ý cũng chẳng thiếu mấy ( vì ai đi từ thiện cũng đều mang những cái đó) Em đang nghĩ đến cái gì đó thật sự mang dấu ấn của FC mình, mang lại niềm vui cho các e ý…

 16. OK, tặng các em ý bộ lịch cuối cùng. Cho các em tha hồ ngắm anh Declan đẹp giai, hát hay, fan giỏi!! 😆

  Nhưng mà ko tặng đĩa nhạc của Dec, lúc các em ý muốn nghe lại thì lấy đâu ra mà nghe? 😕

 17. Tặng chứ ( nhưng mờ vấn đề là có không ý chứ ạ ) he he em cũng muốn được “từ thiện” một cái.;D Cơ mà đĩa từ bến ấy về thì chắc là DVD , mà ko biết trong trung tâm có đầu DVD ko ( mà chờ đĩa từ bên ấy về thì lâu lắm.)
  Phải nghĩ ra cái gì “độc” một tí mới đc ..e hèm…#-o
  Sau vụ này Dec sẽ có một tá fan luôn ^_^

 18. Tặng đĩa lậu tự sản xuất! Hehe….

 19. được đấy chị ạ. khá là hay 😉

 20. đĩa DVD ta thống nhất là convert sang VCD và CD hết, khỏi lo trên đó có thiết bị để chạy DVD hay ko. Những MV đặc sắc và chất lượng tốt của Declan đang được chọn lọc để in ra tặng cho các em trên đó rồi. Mục đích của mình lần này cũng là để các em đc tiếp cận với nghệ thuật cấp cao mà lị 😀

 21. à quên, @ Nhung: dám sửa bài của em hả :-w

 22. Hoạt động này rất ý nghĩa. Em nghĩ tất cả các thành viên trong FC sẽ ủng hộ hết mình. .
  Về khoản đóng góp, đĩa thì đã có chị Kath lo. Kiếm đồ độc có dấu ấn của anh Declan khó quá nhỉ. Em đang vắt óc ra xem mình sẽ đóng góp cái gì đây.
  Mình sẽ tặng trung tâm poster Declan nữa chứ nhỉ. Để cho các bé còn ngắm guơng mặt thiên thần của anh ý chứ. Hehe.

 23. ‘ ‘~ ế, nghe nói đang xin phép ông bác của Dec mà, mình làm lậu vậy có ổn không?

 24. @Kath: Há há há…. cái đấy gọi là quyền lực của Admin. Trong blog wordpress thì nó đc tối đa hóa 1 cách tuyệt đối!! Há há há há…… 😆

  VCD thì cứ in đi. Còn CD thì ông bác ko có bản quyền nên cũng chả dám cho phép đâu. Thích thì hỏi anh Vin xem làm thế có vi phạm bản quyền hay ko thôi. Mà có hỏi thực chất cũng chỉ là hình thức thôi. Kiểu gì cũng phải tặng đĩa nhạc Dec cho các em ấy chứ 🙂 Chị sẽ lo phần bìa đĩa nhé! 😉

  Kath nhớ cho cả mấy bài Dec hát hồi bé mà ko có trong album vào nhé! In cả luôn! 🙂

 25. ‘o’ Em nghĩ chắc không vi phạm bản quyền đâu. Vì mình không sử dụng với mục đích kinh doanh, từ thiện mờ, vả lại cũng sao có mấy bản thôi. Với lại, mình cũng là cực chẳng đã, không có điều kiện mua bản gốc nên mới phải làm vậy.

  T_T Hức. Em cũng muốn có đĩa, lười làm quá. *ăn vạ*

 26. Em cũng mún có :D.
  Àh, em ko bjk gửi bưu kiện ==’.

 27. ‘-‘ v mình cũng không biết gửi nà. Nhưng nghe ss Nhung nói cứ gói lại (hoặc đóng hộp) rồi mang ra bưu điện nói muốn gửi đồ là được.

  ~.~ Nói là nói vậy, chớ mình ứ thích ngó mấy cái bản mặt vô tâm vô tánh lạnh lùng đáng sợ của mấy bạn nhân viên bưu điện đâu. Làm như ba má người ta không bằng. Trịch trượng thấy ghét.

  T.T vì FC, túm đứa nào đó theo, ra bưu điện cho có bầy, đỡ tủi.

 28. Đúng rồi, gửi bưu kiện thì có j đâu! Em cứ cho đồ vào 1 cái hộp vừa với đồ, đừng dán nắp lại, mang ra đó người ta còn kiểm tra xem mình gửi gì. Sau đó điền thông tin vào cái tờ mà người ta đưa cho mình, rồi trả tiền là xong! 😀 Nhớ cầm biên lai về sau này nhỡ có làm sao thì còn cầm ra bắt đền! 😀

 29. hoạt đông từ thiện lần này rất bổ ích không những đem lại niềm vui cho các em bé có số phận kém may mắn mà còn nâng cao tinh thần đoàn kết của tất cả thành viên vfod nữa :D.Mọi người cùng chung sức cho một hoạt động đầy ý nghĩa !!!

 30. (_”_ ) v Xí, cho em nỏi chuyện ngoài lề một xíu.

  ‘-‘ v Tình hình là em đang mày mò học cách làm sub và tạo kara. Có thể thành lập nhóm VFOD Subbing Team được không?

  Sẽ bàn rõ hơn nếu được sự đồng ý từ ban lãnh đạo.

  Cá nhân em cho rằng nên xây dựng từ giờ đi là vừa. Vì đây là một nhóm khá quan trọng trong FC.

 31. Chà, spam nee :p.
  Ai da, cuối cùng cũng có ngừi đề cập tới vấn đề này ;)).

 32. mọi ng nhanh chóng gửi đồ đến địa chỉ trên kia để đại diện FC lên trên đó sớm sớm nhé!

 33. Đây là lần đầu tiên tham gia vào một hoạt động từ thiện .
  FC mình hào hứng quá ta… *tò mò quá*
  @Có khi nên post hẳn một cái “Thắc mắc-gợi ý- hỏi đáp” gì gì đó để có mem nào có ý kiến hay thắc mắc gì thì qua đó. Chứ cái WP này tiện thì tiện thật nhưng mà không có cái chỗ cm để chat chit như 360.

 34. uh đúng rồi ko có quick com như bên kia! Để chị tính xem làm 1 mục thế nào cho hợp!

 35. ai’ cha`! pan neo` tp minh` pm nhau gui do` lam` tu` thien di 1 luot lun co’ dc hem naz`! Dc thi` gio tay len nha’!

  Ah` Subbing Team la` ji` the’ ah?

 36. Ái chà! Cái dzụ đĩanhạc Dec coi bộ hay àh ta!kaka

 37. Nếu các bạn ở HCM muốn cùng gửi 1 đợt thì có thể liên lạc với nhau quyên đồ và gửi luôn 1 lượt. Được thì làm vài pô ảnh với cả quay video gửi lời chào đến các em ý! 😀

 38. hOhOhO! Đúng đúng! Zậy nên pà còn nào chốn Sìa Gòn nhanh nhanh lên để còn gửi, còn way way chộp chộp hình nữa nhá! ^^!

 39. Đĩa đã được đặt mua trên Ebay! Chờ đĩa về & mọi người gửi đồ tới nơi, chúng ta sẽ lên đường! Oh dze…..

 40. KHông khí chuẩn bị đang rất tích cực 😀
  Em cũng phải đi xem xem có cái j` đóng góp dc ko 😀

 41. ĐÂy là lần đầu tham gia vào một nhóm fan hâm mộ vì từ trước đến h e chẳng hâm mộ đặc biệt một ai cả:) nhưng sau khi e nghe Declan hát thì e đã thực sự tìm thấy một người đáng để e iu thik:x:x:x Thấy các chị hoạt động vui nhộn thik thế>”<E sẽ cố than gia:D

 42. Welcome em! 😀 😀 😀

 43. Oh`, dia~ mua tu` eBay ah`! Nhiu thia’ chi??? 😀 “em-nho-ham-ho”!

 44. Em xin lỗi vì lâu rồi ko ghé và cũng chưa gửi đc sách cho chị Dương.
  Lí do là dạo này em lu bu vụ cắm trại wá, ngày mai đi rồi “nhưng chẳng có tâm trạng”.
  Sao em thấy nhà vắng thế!?

 45. Vì nhà mình lại sắp có nhà mới! hé hé hé….

 46. :”> Đã gửi sách cho VFOD, khi nào nhận được lên đây nhá một cái cho tớ mừng nhé~

 47. lên FORUM chớ!! 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: