Copyright

Đây là vấn đề bản quyền có liên quan đến các thiết kế của VFOD, đề nghị các bạn lưu ý trước khi có ý định sử dụng các thiết kế đó:

Tất cả phần thiết kế trong những thiết kế của VFOD thuộc bản quyền của VFOD.

-Đối với một thiết kế (lịch, postcard…) VFOD luôn có 1/2 bản quyền, đó là toàn bộ phần thiết kế.

VFOD không bán các sản phẩm của mình ra nước ngoài vì không có đủ bản quyền để làm việc đó. Và thực tế là chúng tôi làm tất cả chỉ cho các thành viên của VFOD. Vì thế xin đừng hỏi chúng tôi về việc các sản phẩm đó có được bán ra ngoài hay không. Nếu bạn là người Việt Nam và muốn có chúng, hãy đăng kí làm thành viên & đóng góp cho VFOD từ trước khi chúng tôi làm ra chúng.

-VFOD làm các sản phẩm liên quan đến Declan đơn giản chỉ vì chúng tôi yêu Declan và âm nhạc của cậu ấy. Chúng tôi muốn bù đắp lại phần nào sự thiệt thòi của mình, khi không thể mua được những sản phẩm chính thức của Declan. Vì thế nếu bạn không phải là thành viên VFOD, xin đừng hỏi mua chúng tôi bất cứ thứ gì mà chúng tôi đã làm ra.

-VFOD hoàn toàn không sử dụng những sản phẩm của mình vào mục đích thương mại.

Nếu bạn không phải là thành viên VFOD: bạn muốn copy các thiết kế của VFOD về máy tính hay điện thoại của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Chúng tôi rất vui vì bạn yêu thích thiết kế của chúng tôi. Tuy nhiên hãy lưu ý đừng sử dụng chúng để in ấn hay sử dụng như thể chúng là thiết kế của bạn. Nếu muốn dùng chúng trong một trang web hay một diễn đàn nào đó, bạn hãy ghi rõ nguồn gốc copy từ blog của VFOD – Fan Club chính thức của Declan tại Việt Nam và dẫn link đến blog này.

Tất cả những bài viết trong blog này (trừ bài viết về tiểu sử của Declan) là do các thành viên VFOD viết và dịch để đưa sang blog tiếng anh. Nếu bạn muốn sử dụng chúng ở nơi khác (kể cả trường hợp bạn là thành viên VFOD), hãy ghi rõ nguồn gốc copy từ blog của VFOD – Fan Club chính thức của Declan tại Việt Nam và dẫn link đến blog này.

Bài viết này được viết nhằm mục đích công khai minh bạch tất cả những vấn đề về bản quyền của VFOD. Không chỉ có người Việt Nam mà còn nhiều các fan của Declan ở nước ngoài sẽ ghé thăm blog của chúng tôi, vì thế vấn đề bản quyền là một vấn đề mà chúng tôi không thể coi nhẹ và phải viết ra rất rõ ràng ở đây. Mong các bạn hiểu điều đó và lưu tâm đến vấn đề này hơn.

Cuối cùng chúng tôi xin cảm ơn tất cả những ai đã quan tâm ghé thăm blog này. Chúng tôi luôn luôn chào đón những ai hâm mộ, yêu thích âm nhạc của Declan ở Việt Nam và muốn tham gia đóng góp cho các hoạt động của VFOD! 😀

Chân thành cảm ơn!

_VFOD – Vietnamese Fans Of Declan_

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: